Về Mỹ Phương

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến trang web của công ty Mỹ Phương.

MPCo., được thành lập từ những ngày đầu của thời kỳ “Đổi mới” ở Việt Nam năm 1995 – 1996, là một trong những đơn vị đầu tiên mang những công nghệ, những giải pháp kỹ thuật mới từ các nước hiện đại, tiến bộ khoa học như Mỹ, Châu Âu….cho ngành điện, điện lực tại Việt Nam.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt về chất lượng, về công nghệ thiết bị và những giải pháp hiệu quả của thiết bị, MPCo., tự hào đã và đang là nhà đại lý phân phối chính thức duy nhất của Tập đoàn Eaton-Cooper Industries trong suốt 20 năm qua. Không ngừng ở đó, từ năm 2013 MPCo., được sự tín nhiệm cao của Tập đoàn Hubbell Power Systems (HPS) chọn làm nhà đại lý phân phối duy nhất một số sản phẩm trong ngành điện, điện lực đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, tính an toàn và độ tin cậy cao .

Không chỉ là đơn vị thương mại đơn thuần, MPCo., còn tập trung phát triển, đầu tư mạnh về kỹ thuật để tiến đến cung cấp giải pháp phần mềm SCADA cho hệ thống lưới điện thông minh của ngành điện, điện lực, MPCo., đã nghiên cứu, đánh giá và lựa chọn hợp tác đại diện duy nhất cho hãng Survalent Technology một trong những nhà cung cấp phần mềm lớn trên thế giới với 50 năm kinh nghiệm đặc biệt đã thành công tại khu vực Mỹ, Bắc Mỹ, Canada….   

Các sản phẩm MPCo., đã cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và các nước khu vực, cụ thể:

 • Các thiết bị thuộc Tập đoàn Eaton-Cooper Industries, gồm:
  • Các thiết bị điện trung, cao thế của Eaton’s Cooper Power Systems như: Recloser, tụ bù, chống sét van, chống sét trạm, …… từ năm 1995.
  • Cầu chì điện và điện tử của Eaton’s Cooper Bussmann từ năm 2004.
  • Hệ thống thiết bị chiếu sáng của Eaton’s Cooper Lighting từ năm 2004.
  • Các thiết bị điện trung, hạ thế của Eaton’s Cooper Safety như: hệ thống báo cháy, hệ thống âm thanh cảnh báo… từ năm 2006.
 • Phần mềm SCADA cho lưới điện thông minh của hãng Survalent Technology từ năm 2012.
 • Các thiết bị thuộc Tập đoàn Hubbell Power Systems (HPS), như là: cầu chì tự rơi (FCO), cầu chì tự rơi cắt có tải (LBFCO), dụng cụ thi công an toàn trên đường dây có điện (hotline tools), thiết bị kẹp nối trung hạ thế (Service Wedge Clamp), chuỗi cách điện (Insulators), chống sét đường dây truyền tải (Transmission line Surge Arrester ) … với các thương hiệu nổi tiếng như: OHIO BRASS®, A.B CHANCE®,… … từ năm 2013.

Với trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị điện của các Hãng uy tín trên thế giới cùng cách thức hoạt động chuyên nghiệp, MPCo., đã được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng trực thuộc tổng công ty điện lực Việt Nam như: Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và các công ty điện lực trực thuộc… Ngoài ra, với các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế phù hợp, hoàn hảo, dịch vụ tốt và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu năng lực, kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho các đối tác những giải pháp an toàn, hiệu quả về điện đối với các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp….

Chúng tôi hy vọng rằng trang thông tin này sẽ là cầu nối giúp Quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về MPCo., và các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam, Lào và Cam-pu-chia.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị và xin kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và thành công.