Hội thảo giới thiệu sản phẩm của hãng Eaton’s Cooper và Hubbell Power Systems - Thương hiệu hàng đầu của Mỹ

28/07/2020 09:51

      Ngày 24/07/2020, Công ty TNHH Thương mại Mỹ Phương phối hợp với Tổng công ty Điện lực TPHCM tổ thức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm thiết bị điện của hãng Eaton’s Cooper và Hubbell Power Systems - thương hiệu hàng đầu của Mỹ.

Quang cảnh buổi hội thảo

          Dưới sự chủ trì và tham dự của các Ban kỹ thuật, Ban An toàn của Tổng công ty cũng như Phòng điều độ TPHCM và các đơn vị điện lực chi nhánh, Công ty TNHH Thương mại Mỹ Phương có cơ hội được trình bày những dòng sản phẩm nổi trội của hãng Eaton’s Cooper và Hubbell Power Systems, hai thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong sản xuất và phân phối thiết bị điện trên thế giới như Máy cắt NOVAs, Cầu chì hạn dòng ELF Fuse, Chống sét van hạ thế Stormtrapper, vật liệu Synthetic FCO-LBFCO….. phù hợp lắp đặt và vận hành trên lưới điện Việt Nam.

       Trong khuôn khổ buổi hội thảo, công ty TNHH Thương mại Mỹ Phương cùng đại điện phía Tổng công ty điện lực TPHCM đã có những thảo luận hữu ích thông qua sản phẩm mẫu và trao đổi kinh nghiệm thực tế nhằm mang lại lợi ích kinh tế, giúp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, nâng cao độ an toàn trong vận hành và bảo vệ con người.

        Sau khi tìm hiểu, Tổng công ty Điện lực TPHCM đánh giá cao các ứng dụng và đặc điểm kỹ thuật nổi bật của các dòng sản phẩm được giới thiệu và bày tỏ cơ hội được hợp tác cũng như xem xét cho các kế hoạch mua sắm đầu tư trong tương lai.Chủ đề liên quan