Hội thảo chuyên đề giải pháp quản lý các nguồn năng lượng phân tán DERM tích hợp hệ thống ADMS của Survalent/Canada tại PCHCM và EVN SPC

28/03/2024 16:27

     Tiếp theo buổi hội thảo chuyên đề giải pháp quản lý các nguồn năng lượng phân tán DERM tích hợp hệ thống ADMS của Survalent/Canada tại VSIP ngày 26/3/2024, chúng tôi tiếp tục vinh dự tổ chức hội thảo chuyên đề trên tại Tổng Công ty Điện Lực TP.HCM (PCHCM) và Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam (EVN SPC) vào ngày 27/3/2024. Đây là các Tổng Công ty Điện Lực hiện đi đầu phát triển về các giải pháp tích hợp nguồn năng lượng phân tán như hệ thống năng lượng mặt trời, trạm sạc EV…. giúp khách hàng chủ động tham gia vào công tác sản xuất điện năng, cải thiện đáng kể trong việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm chi phí vận hành, giảm phát thải, nâng cao hiệu quả sử dụng điện, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, cũng như góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

     DERM là một hệ thống quản lý nguồn năng lượng phân tán, điều chỉnh và tối ưu hóa các nguồn năng lượng phân tán như hệ thống mặt trời điện, pin lưu trữ năng lượng, hệ thống phát triển phân phối năng lượng sạch như máy phát điện chạy bằng khí sinh học…. , và các thiết bị khác như hệ thống kiểm soát tải thông minh. Hệ thống DERM có khả năng tích hợp, quản lý và điều chỉnh các nguồn năng lượng phân tán vào mạng lưới năng lượng chính, giúp tối ưu hóa hoạt động của hệ thống và tăng cường tính linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống. Đồng thời, DERM giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng.

     Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đại diện lãnh đạo và các cán bộ kỹ thuật khi có cơ hội được nghe trình bày và trải nghiệm trực tiếp trên hệ thống mô phỏng các tính năng và ưu điểm của hệ thống DERM từ ngài Young Ngo – Tổng Giám Đốc Kỹ thuật của Hãng Survalent Technology đến từ Canada.Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mỹ Phương News